18week #อยากอยู่คนเดียว

ไม่รู้เป็นอะไรช่วงนี้ บางทีก็อยากอยู่คนเดียวเงียบๆไม่อยากให้ใครยุ่ง อยากปิดประตูล็อคห้องอยู่คนเดียวได้ยิ่งดี ทั้งที่ก็ไม่ได้ทะเลาะกะแฟนนะคะ😂 อยู่ดีๆก็นอยเอง อยากอยู่คนเดียว🥲#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ อยากอยู่คนเดียว พอสามีเข้ามาก็หงุดหงิด แต่พอเขาปล่อยให้อยู่คนเดียวก็งอนเขาอีกค่ะ 😄😄 สรุปคือสามีต้องเข้ามาอยู่ในห้องด้วยค่ะ แต่อย่าให้เห็น

2y ago

พอเขาให้อยู่คนเดียวก็งอน ก็คิดไปเองน้อยใจ ร้องไห้พอเขาอยู่ไม่ได้ทำอะไรเลยเห็นหน้าก็หงุดหงิด😂

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีพูดแบบไม่นึกถึงจิตใจอีกฝ่าย บางทีก็เฉยๆบางทีก็หงุดหงิด เบื่อ อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากยุ่งกับใครและก็ไม่อยากให้ใครมายุ่ง

ระวังจะกลายเป็นโรคซึมเศร้าตอนท้องนะคะ ทำใจให้สบายคะ กินให้อิ่มพักผ่อนให้มากๆเด๋วก้อดีขึ้นคะ

เราเป็นยันตอนนี้ค่ะ 32w ไม่อยากยุ่งกับใคร ไม่อยากให้ใครยุ่ง 555555

ตอนท้องแรกเราก็เป็นค่ะ จนคิดว่าตัวเองโรคจิตปะวะ55555555

2y ago

ใช่ค่ะ เห็นหน้าแล้วหฃุดหงิดพอเขาปล่อยให้อยู่คนเดียวก็งอน😂