21 สัปดาห์แล้ว

ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ แม่ๆ ดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอดตอน 18W ตอนนี้ 20Wแล้ว อย่างกับจัดคอนเสิร์ต ตี4 ถึง6 โมง แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ #ท้องที่3

ของเค้าดิ้นตอน18w ตอนนี้22wดิ้นเยอะมากค่ะ ถ้ามีหน้าท้องอาจจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ของเรารู้สึกตอดเฉยๆงับ คิดว่าถ้าดิ้นน่าจะอายุครรภ์มากกว่านี้ เค้า19week

แม่ลองเล่นกับน้องดู ไฟส่อง เปิดเพลง นิ้วจิ้มๆดูนะคะ

บ้านนี้ 20 w ตอด ต่ำๆ อย่างเดียวเลยค่ะ

20w ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ รอเวลาไปหาหมอทุกเดือน อยากรู้ว่าลูกโตแค่ไหนแล้ว