อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1

ไม่รู้ว่าใช่น้ำเดินไหมกังวลมากเลยค่ะเพราะแม่บอกถ้ามันแห้งจะอันตรายต่อเด็ก มันไหลมาโป๊ะทีเดียวแต่ไม่เยอะค่ะแค่เปียกกางเกงนิดนึงกับเปียกที่นอนไปหาหมอดีไหมคะ?‍♀️

อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1
56 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคร่ำแตกนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ

อาจจะเป็นน้ำคร่ำ ไปหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอคะ. แม่เบลอภาพด้วยนะคะ

น้ำครําไหลรึป่าว หาหมอด่วนคะ

ถ้ารุ้สึกว่าโป๊ะนี้ใช่เเน่ๆ

จะคลอดแล้วรีบไปหาหมอเลยค่ะ

อย่าไปไว้นานรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะอย่ารอเวลา

น้ำเดินจ้า​ หาหมอด่วนๆ

ไปจ้าาาาา อย่าช้าาาาา