อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1

ไม่รู้ว่าใช่น้ำเดินไหมกังวลมากเลยค่ะเพราะแม่บอกถ้ามันแห้งจะอันตรายต่อเด็ก มันไหลมาโป๊ะทีเดียวแต่ไม่เยอะค่ะแค่เปียกกางเกงนิดนึงกับเปียกที่นอนไปหาหมอดีไหมคะ?‍♀️

อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1
56 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ คงจะคลอด

40+2ยังเงียบอยู่เลย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยคะ

น้ำคร่ำแตกละจ้ะ

น้ำคร่ำรั่วจ้า

น้ำเดินจ้าแม่

ไปหาหมอเลยจ้า