ไม่โอเคเวลามีคนทักว่าท้องเล็ก

ไม่รู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง เราท้องแรก ท้องไม่ออกใหญ่ พึ่งมาใหญ่ตอน 29วีค เรารู้สึกแย่มากเวลามีคนทักว่าเราท้องไม่เห็นใหญ่เลย แบบทำให้เราคิดว่า ลูกเราจะมีปัญหา รึป่าวที่ท้องไม่ใหญ่ เหมือนแม่ๆบ้านอื่น อยากให้คนที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เซฟคำพูดของตัวเองหน่อย

13 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ทำร้ายจิตใจมาก บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน28w

บ้านนี้ท้อง28วีค2วันแล้ว ท้องแรก แต่ท้องเล็กเหมือนกัน😊

เหมือนกันคะท้องแรกมีคนทักว่าท้องเล็กบ่อยมาก

4mo ago

พอคนทักมากๆเราก็คิดมากไปด้วยว่าลูกเราโอเครึป่าว