สอบถามอาการนี้ค่ะ

ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+1weekแล้วค่ะ ช่วงนี้กางเกงเปียกตลอดเลยไม่รู้ว่าเป็นอะไร ปวดฉี่ก็ไม่ปวด แต่มีอาการท้องปั้นมาเป็นครั้งคราวไม่ถี่ แต่สองวันมานี่กางเกงเปียกชุ่มตลอดเวลาเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมากเลยว่าทำไมเป็นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำรั่วหรือเปล่าคะแม่ ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ