ท้อง8เดือนเวียนหัว

ไม่รู้ว่าอาการนี่ใช่เเพ้ท้องอีกไหมตื่นเช้าเวียนหัวอาเจียน2รอบท้อง8เดือนเเล้วค่ะสอบถามเเม่ๆที่เคยมีประสบณ์การหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากการตึงของกล้ามเนื้อเเละเราต้องเเบกน้ำหนักท้องค่ะเเม่ อันนี้ไม่อันตรายค่ะ ถ้าปวดหัวตาพร่ามัวร่วมด้วยต้องไปหาหมอนะคะภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ