ขออนุญาตถามแม่ๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกสาวเป็นผดผื่นแบบนี้ สามารถรักษาหายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านเป็นผดร้อนขึ้นหน้าค่ะ หลังหู คอ แขน ขา ขึ้นประปราย​ คุณยายเลยให้ทาผงยาเขียว ผดแห้ง แต่ยังไม่หาย เลยซื้อผงขมิ้นมามูน ตอนนี้อาบน้ำผงขมิ้นทุกวันเป็นเวลา 1 อาทิตย์​แล้ว ผดที่หายเกลี้ยงแล้วค่ะ

11mo ago

ใช้อยู่ค่ะผงขมิ้นมามูน ใช้ตั้งแต่1เดือนใช้ดีมากค่ะ☺️ ตอนนี้ใช้เฟ&เม อยู่ค่ะน้องดีขึ้นแล้วค่ะ

ไปหาหมอคะ

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะแม่