ท้อง 25 สัปดาห์ ลูกดิ้นมากไหมคะ ฝากถามผู้รู้หรือคนที่กำลังท้องหน่อยค่ะ สำหรับฉันลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

ไม่รู้ว่าลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว หรือว่ามันปกติคะ ช่วยให้ความรู้หน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

23W ดิ้นกลางคืน เก่งมาก กลางวัน ก็ดิ้น แต่จับท้องตอนดิ้นยังไม่รู้สึก สงสัยหน้าท้องหนาไป