ท้อง 25 สัปดาห์ ลูกดิ้นมากไหมคะ ฝากถามผู้รู้หรือคนที่กำลังท้องหน่อยค่ะ สำหรับฉันลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

ไม่รู้ว่าลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว หรือว่ามันปกติคะ ช่วยให้ความรู้หน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้จะดิ้นกลางคืนเก่งค่ะ แม่ขยับตัวที ก็ดิ้นที กลางวันจะดิ้นดีหลังกินข้าวค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่22สัปดาห์ตอนกลางวันทั้งวันพอกลางคืนตั้งแต่ตี1จนเช้าเลยค่ะ

บ้านนี้26สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากคะ ทั้งวันเรย ไปเอาเเรงจากไหนมา บ้านนี้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่พอพ่อเขาจับปุ้ปจะเลิกดิ้นทันทีเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอคุณพ่อจับ หยุดดิ้น เป็นเด็กเรียบร้อยทันทีเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ดิ้นจนอิแม่จุกท้องเลยค่ะ บางวันก็นอนไม่ดิ้นทั้งวันเลยก็มี

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเเต่จะเงียบช่วงหลัง3ทุ่มคิดว่าน่าจะหลับ😂😂😂

ทางนี้24 วีค ดิ้นมากคะ บางทีดิ้นให้เห็นเลยแต่ถ่ายไม่เคยทัน 5555

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ ช่วงกลางคืนเค้าจะเตะท้องแม่ไม่หยุด😂

บ้านนี้26wค่ะ ดิ้นเก่งมาก กินอิ่มเมื่อไหร่ดิ้นเมื่อนั้น😂

น้องโตใหย่ให้ท้องไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ดิ้นมั้งคะ