ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ไม่รู้ว่ามีลุ้นไม วันนี้ใจสั่นๆเหนื่อยง่าย แล้วหิวโหยมากค่ะ อยากกินแต่ขนมหวาน ข้าวไม่กินเลยค่ะ คิดว่าเป็นเพราะไม่กินข้าว แต่กินเย็นตาโฟไป 1 ต่อหมูกะทะอีก ทุเรียน 1 พูล ขนมหวานตาม เดือนนี้พึ่งมี ปจด ไปวันที่13หมด15 วันนี้24 ลองตรวจดูมันขึ้นจางๆแต่พอมันเริ่มนานแห้งก็เห็นชัดขึ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไม่รู้ว่ามีลุ้นหรือกินมาก😆😆😆 หรืออาจจะผิดพลาดก็ได้เนอะ ขึ้นแบบนี้แต่ฉี่วิ่งจนครบ 5 นาทีค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ปจด.เพิ่งหมดไปกลางเดือนเองนี่แม่ ยังไม่ถึงช่วงไข่ตกด้วยซ้ำ

2y ago

คือสงสัยเหมือนกันค่ะ แต่ ปจด มามันมาแบบน้อยมาแบบเลือดล้างหน้าเด็กเลย แต่ส่วนตัวท้องแรกไม่เป็นค่ะ มา3วันค่ะ มาแบบแค่เปื้อนผ้าอนามัยเกือบครึ่งแผ่นได้ค่ะ แล้วหมดแบบไม่มีมากะปิดกะปอยเลยค่ะ ก็ตรวจช่วงนั้นไม่ขึ้นค่ะเมื่อวานเจ็บนมมากเลยตรวจ ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ 2-3นาที

ลองตรวจซ้ำพรุ่งนี้เช้าคะ

2y ago

ลองตรวจเมื่อเย็นนี้ค่ะวันนี้ 5 โมงเย็น อันแรกขึ้น 2 ขีดแปลกๆๆ เลยไปฉี่ไหม่ตรวจอันที่ 2 ขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ 2-3 นาที พอมันเริ่มแห้งก็เป็นแบบรูปเลยค่ะ