กินกาแฟเป็นผลต่อเด็กหรือเปล่าค่ะ

ไม่รู้ว่ามีน้องแต่ดื่มกาแฟทุกเช้าเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้วันละแก้วค่ะ แต่ควรงดดีที่สุด คาแฟอีนมีส่วนทำให้น้องโตช้าค่ะ อะไรที่ไม่รู้นี่เด็กกลับแข็งแรงดีนะคะเท่าที่เคยเห็นมา😁 พี่สะไภ้ท้องไม่รู้ตัวมารู้จน6เดือนไม่เคยบำรุงอะไรเลยเด็กคลอดมาแข็งแรง น้ำหนักดีทุกคน

ไม่ควรดื่มบ่อยนะคะแม่