วันนี้คุณหมอโทรมาบอกว่าผลเลือดออกเเล้วให้นำสมุดสีชมพู เเละบัตรประชาชนไปที่โรงบาลกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลมากค่ะเเม่จะส่งผลต่อตัวน้อย ไปตามขั้นตอนเรยนะคะดีสุด อาจจะไม่มีอะไรน่าเปนห่วงค่ะเเม่หมอเดียวนี้เก่งเเละวิทยาการทางการเเพทย์ไปไกลมากค่ะตอนนี้

เราว่าเป็นทุกคนค่ะ ที่จะกังวลพวก ผลตรวจ