โดนน้องหมางอนแม่น้อยใจ ?

ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นไหมแต่บ้านเราไม่ได้เลี้ยงหมาแต่บ้านแฟนเราเลี้ยงปกติเวลาไปบ้านแฟนก็จะไปเล่นกับน้องตลอดแต่พอมีลูกแล้วเหมือนโดนน้องงอนน้องไม่ยอมเข้ามาเล่นด้วยเลยเรียกก็ไม่มาหาเวลาเรียกน้องก็จะทำหูตั้งเฉยๆแต่เมินหน้าหนีเป็นเเบบนี้ทั้งวันเลยค่ะจนเรากลับบ้านถามแฟนๆก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะปกติน้องจะเข้ามาเล่นด้วยตลอดแล้วเรา 2 คนก็ชอบเรียกน้องว่าลูกจนเราคิดแล้วก็น้อยใจน้องเหมือนกัน 555+ ไม่ยอมเข้าใกล้เราเลยเล่นแต่กับแฟนเราคนเดียว ( มี 2 ตัวชื่อ โมโม่ กับ โบว์ )น้องไม่เล่นกับเราทั้ง 2 ตัวเลยทำยังไงดีคะ

โดนน้องหมางอนแม่น้อยใจ ?
2 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่​ น้องก็คงรู้แหละค่ะว่าเรากำลังจะมีน้อง​ สุนัขพันธุ์​เล็กมักจะขี้น้อยใจเป็นปกติค่ะ​ อาจจะกลัวว่าเราจะไม่รักเค้าเหมือนเดิม

5y ago

มีวิธีทำให้น้องหายไหมคะ..เพราะแม่ก็เริ่มแอบน้อยใจน้องขึ้นมานิดๆแล้วน้องไม่ยอมเข้าใกล้เลย😂

😅😂