ท้องแข็งบ่อยมาก

ไม่รู้ว่าน้องโก่งตัว หรืออะไร บางครั้งแข็งข้างนึงนุ่มข้างนึง บางทีตอนดึกมีอาการเจ็บท้องแต่เป็นอาการเจ็บท้องหลอก #8เดือน

ท้องแข็งบ่อยมาก
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งข้างเดียวคือน้องโก่งตัวเล่นค่ะแม่ แต่ถ้าท้องแข็งทั้งท้องและแข็งถี่ทุกๆ5นาทีคือเตรียมไปหาคุณหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็นอนรอเวลาอย่างเดียวเลยค่ะสภาพสุดๆเลยมาทุกอาการ35+2w

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ คลอดง่ายๆน่ะแม่🥰

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีรู้สึกแน่นเเข็งขึ้นมาช่วงใต้อก แอบตกใจเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้34w4d ทีมสิงหาคมค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ ว่ามดลูกบับตัวมั้ย ท้องแรกค่ะ ❤️