ลูกๆบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ

ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไรกันแน่ จะว่าตุ่มจากยุงก็ไม่ใช่แบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

ลูกๆบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนราแมวเลย ลองไปหาหมอดูค่ะ อย่าปล่อยไว้