รบกวนแม่ๆช่วยดูหัวน้องหน่อยค่ะ

ไม่รู้ว่าน้องเกาจนเลือดไหลหรือเป็นอะไรคะ แต่มีสเก็ตลอกๆด้วย พึ่งเป็นวันนึงค่ะ แล้วใช้อะไรทาได้คะ รึว่าหายเองคะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูหัวน้องหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ตอนคลอดลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะแถมผมน้องร่วงด้วยไปหาหมอ หมอบอกน้องแพ้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อาบสระให้น้องค่ะเลยเปลี่ยนไปใช้จอร์นสันสีเหลืองดีขึ้นค่ะตอนนั้น

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ ตอนแรกนึกว่าเป็นกองขี้ควาย(ภาษาอิสารเรียก) พอน้องเกาหัวเปื่อยเลยคะได้ไปหาหมอยามาทา แพ้ยาสระผมคะแม่

หรือว่าแพ้ยาสระผม 🤔 แต่ยาสระผมก็ออแกนิก 🥹 แม่ไม่เข้าใจ

1y ago

ที่บ้านใช้ absorba รอลดราคาถึงซื้อค่ะ เจลอาบน้ำใช้ได้ทั้งสระและอาบ ใช้คู่กับขมิ้นผงเอาสระหัวลูกค่ะแม่

แนะนำหาหมอค้า