ปวดสะบักมากๆ หายใจไม่สุด เหนื่อย ตั้งครรภ์18+3 ไปหาหมอได้แต่ยาทามาหมอบอกให้ยาทานไม่ได้ กลับมาทายา+ประคบร้อน ไม่ดีขึ้น

ไม่รู้ว่านอนผิดท่าหรือป่าว ตื่นเช้ามาก็ปวดเลย🤣 ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยเป็นหรือมีวิธียังไงให้คลายบ้าง นอนไม่หลับนอนร้องเพราะปวดมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอายุครรภ์ 31 วีคเอง