เมนมาครั้งสุดท้ายจำไม่ได้ทำไงดีค่ะ

ไม่รู้ว่าท้องกี่เดือนแล้ว

10 ตอบกลับ

จำไม่ได้ไม่เป็นไรจ้า ถ้าชาวด์ จะรู้ค่ะว่าอายุครรภ์เท่าไร จะดูจากขนาดตัวเด็ก แล้วจะบอกกำหนดคลอดได้เลยจ้า

ซาวค่ะ ราก็จำไม่ได้ หมอซาวให้ครั้งแรก 13w กำหนดคลอดก็ตามใบซาวครั้งแรกเลยค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า เดี๋ยวหมอซาวด์ก็รู้ค่ะ

เครื่องซาวด์จะช่วยคาดคะเนให้ค่ะ

หมอจะซาวช่วยดูอายุครรภ์ให้ค่ะ

ไม่เป็นรัยค่ะแม่ ไปหาหมอค่ะ

ดูตามใบซาวด์หมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเค้าซาวให้ค่ะ

ให่หมอซาวด์ให้ค่ะ

รอดูตอนซาวด์ค่ะ