ไม่รู้

ไม่รู้ว่าท้อง แต่กินอาหาร เครื่องดื่มที่ไม่ควรกิน กินยา ที่คนท้องไม่ควรกินไป จะเป็นไรไหม ยกของหนัก แล้วก็นั่งรถกระแทกๆ อดีตเคยแท้ง

8 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ยังค่ะ ถ้าไปฝากแล้วก็ยังกลับตัวมาดูแลตัวเล็กทันจ้า เพราะหมอจะให้กินยาบำรุง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องไม่รุ้ตัว กินอะไรมากมายทีไม่ควรกิน เคยไป x-ray ตรวจร่างกายก่อนเข้างาน ตอนนั้นไม่รุ้ว่าท้อง ไหนจะอิกสารพัดอย่างที่กินตอนไม่รุ้ แต่พอรุ้ตัวรีบไปฝากครรภ์ละกินยาอย่างสม่ำเสมอค่ะ ( อาจจะมีลืมบ้าง 😂 ) แต่ไม่บ่อยขนาดนั้น สรุปผลซาวออกมาน้องครบ32 ไม่มีอาการผิดปกติ ดีใจมากค่ะ 😍😍😍

6y ago

จ้า😘

ไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ คุณหมอจะซาวตรวจดู แล้วก็ลดละเลิกพฤติกรรมดังกล่าว มีคุณแม่หลายคนค่ะที่ไม่ทราบว่าตัวเองท้อง ยังเที่ยวเฮฮากินเหล้าก็มี พอรู้ว่าท้องแล้วก็ต้องดูแลตัวเองมากๆนะคะ♥️สู้ๆค่ะ

ถ้าไม่รู้ว่าท้องส่วนใหญ่จะไม่มีอะไรนะคะ แต่พอรู้แล้วรีบบำรุงและดูแลเลยค่ะ เพราะนั่นคือลูกเค้ารู้แล้วว่าคุณรู้ว่ามีเค้า ทุกอย่างอยู่ที่เจตนาค่ะ อยากรักษาเค้าเค้าก็อยากอยู่กะเราค่ะ😊

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍

ไปฝากครรภ์แล้วให้คุณหมอตรวจเช็คร่างกายตรวจเช็คตัวเล็กให้ละเอียดค่ะแม่

6y ago

ว่าจะไปคลีนิคแต่อยู่ไกลบ้าน80โล ยังไม่รู้ไปวันไหนเลย😀

ไปฝากครรภ์แล้วรึยังเตง

6y ago

จ้า😊

กี่วีคแล้วคะ

6y ago

ขอบคุณจ้า