ถามน่อยค่ะ

ไม่รู้ว่าตั้งท้องตอนไหน จำวันมาของปจด.ไม่ได้ วันที่23/8/63ตรวจชุดตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว พอวันที่31/8/63ขึ้น2ขีด ถ้าขึ้นแบบนี้ทัองประมาณกี่เดือนค่ะ

ถามน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ไปซาวด์นะคะ ที่ตรวจไม่สามารถบอกได้ค่ะว่าท้องกี่เดือน

ต้องไปฝากครรภ์ก่อนคะ หมอจะบอกอายุครรภ์ได้

ไปฝากท้องค่ะเดี๋ยวซาวด์ดูก็จะรู้ค่ะ