มีใครรู้บ้างคะ

ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์อยู่ แต่ไปกินยากระชับมดลูก แค่ 2 เม็ดเองคะ จะมีผลเสียไม่คะ ก่อนหน้านี้เคยแท้งมาแล้วครั้งนึง 😂

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องกินเหล้าจากเมืองนอกกินเเสงโสมสูบบุหรี่ มารู้อีกทีก็2เดือนเเล้วเเต่น้องปลอดภัยเเต่เเม่รู้สึกผิดมาก

ถ้าอยากมีน้องแนะนำให้ไปฝากครรภ์และปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ