ตั้งครรภ์อยู่ค่ะแต่ปวดท้องน้อย เป็นๆๆง่าย แถวท้องน้อยข้างขานีบด้านซ้าย

ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง เลยช้ชีวิตปกติ มีเพศสัมพันธ์ ยกของหนัก เดินเยอะ พอตรวจถึงรู้ว่าท้อง

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะแม่

5y ago

เมื่อวานคุณหมอแจ้งว่า มีครรภ์ 5สัปดาห์แล้วค่ะ