อาการแปลกๆระหว่างตั้งครรภ์

ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่านะคะ แต่ทุกครั้งที่คุณสามีไม่อยู่บ้าน เราจะมีอาการแปลกๆตลอดเลยค่ะ เดี๋ยวเวียนหัวจะอ้วก เดี๋ยวก็รู้สึกผะอืดผะอม หน้ามืดบ้าง บางครั้งมีเลือดออกซิบๆจางๆ บางครั้งง่วงเพลียแต่ก็นอนไม่หลับ มันกระสับกระส่าย คือปกติก่อนตั้งครรภ์ไม่เป็นนะคะ เราไม่ใช่คนประเภทเรียกร้องความสนใจ และแฟนแค่ออกไปทำงานกลับบ้านทุกวัน คือไม่ได้มีปัญหาครอบครัวเลยอะค่ะ แต่อาการเหล่านี้มักจะเป็นทุกครั้งเวลาที่แฟนไม่อยู่ด้วยตลอด มีคนทักว่าอาการแบบนี้อาจจะได้ลูกสาวหรือเปล่า แม่ๆคิดว่ายังไงคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเลยค้ะ เป็นอาการปกติอขอวคนท้อง