อาการแพ้ท้องเป็นยังไง (ท้องแรก)

ไม่รู้นะคะว่าเป็นอาการแพ้ท้องรึเปล่า ตั้งครรภ์ได้8w6d รู้สึกเบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ และก็แสบร้อนกลางคอและกลางอก ปากไม่หิวแต่ท้องร้อง ทรมานมากเลยค่ะ ก็เลยอยากรู้ว่าใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ รบกวนถามผู้รู้หน่อยนะคะขอบคุณค้า❤️

2 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะแม่ เพราะคุณแม่บางคนแพ้ท้องแบบที่มีอาการเบื่ออาหารแบบนี้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค้าาา🥰