ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและมาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

ไม่รู้จะไปคุยกับใครที่ไหน(กลัวเขาสมน้ำหน้า) ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ ไม่คิดด้วยจะมีคนตอบ มีกำลังใจที่ดีมากขึ้นเยอะเลยค่ะ 💓💓💓

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คนลำบากกว่าเราก็มี ยังไงก็ขอให้ผ่านตรงนี้ไปให้ได้เร็วๆนะคะ

อาจจะไปตอบโพสต์ก่อนหน้านี้ไม่ทัน แต่เป็นกำลังใจให้นะคะ