แม่ท้องท่านไหนมีปัญหาสิวขึ้นเยอะมั้ยค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยมีสิว มีบ้างแต่ไม่เยอะ ตอนนี้สิวอักเสพค่อยๆ ทะย่อยขึ้นทุกวันเลย

ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรได้บ้างที่ไม่ส่งผลกระทบกับลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเห้อจนคลอด สิวฮอร์โมนค่ะ

4y ago

ได้ลูก ญหรือชายค่ะ

หลังคลอดจะหายเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ