ถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้คือเป็นอะไรคะ ใครรู้บอกหน่อยคะ ไปอนามัยมาหมอบางคนบอกแพ้นม บางคนบอกขี้กากน้ำนม

ไม่รู้จะเชื่อใครเลยคะ แม่ๆรู้บอกหน่อยนะคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้คือเป็นอะไรคะ ใครรู้บอกหน่อยคะ  ไปอนามัยมาหมอบางคนบอกแพ้นม บางคนบอกขี้กากน้ำนม
3 ตอบกลับ

น่าจะขี้กากน้ำนมค่ะ