ชื่อเล่นลูก ม.ม้า

ไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไรดี คนโตเป็นลูกสาวชื่อ ม่อน(ที่มาจากเลม่อน) คนในท้องแม่ไม่แน่ใจค่ะว่าเพศหญิงหรือชาย พอดีตอนซาวด์ดูเพศเป็นหมอน้อง(เหมือนหมอที่พึ่งจบแล้วลงงาน)หมอบอกว่า60%เป็นผู้ชายค่ะ อยากคิดชื่อเผื่อๆไว้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ญ. เมโม เมมโม โมเน่ โมจิ มิลิน มินตัน มายมิ้นต์ ช. มังกร โมเดล มันเดย์ มีตังค์ มาร์ค มาวิน ไมโล แมมมอธ

ญ: มายด์ โมเมย์ ละมุน มันนี่ โมเน่ต์ มินตรา มันเดย์ ช: แม็กกี้ แมนยู ปุยเมฆ มาร์ช มีตังค์ มังกร มาทีส

นะโม มาวิน

ไมโล มาวิน

มีมี่