ช่วยคิดชื่อให้หน่อยค่ะ

ไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีอยากได้ชื่ออินเตอร์ๆหน่อยค่ะพ่อชื่อนันแม่ชื่อฝน น้องผู้หญิงค่ะ

ช่วยคิดชื่อให้หน่อยค่ะ
89 ตอบกลับ

Winter ช่วงนี้อากาศเย็นพอดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้คุณแม่ตั้งเองจะดีกว่าให้คนนอก!!ตั้งให้นะคะ

น้องของขวัญก็น่ารักดีนะคะ ถึงจะไม่อินเตอร์แต่ความหมายดีนะคะแม่ 😂😂

ก็ชื่อน้องอินเตอร์ไปเลยค่า ชื่อนี้น่ารักแล้วค่ะ

ชื่อจริง หยาดพิรุณหมายถึงน้ำฝน ชื่อเล่น โนลา

ฟีน่า, Funny (ฟันนี่ ที่แปลว่าสนุกสนาน), ฟั้นช์, นที

ถ้าเอาแบบน่ารักหน่อย นัน+ฝน=น้องฝันจ้า😘

ชื่อน้องอินเตอร์ เรยก็ได้ค่ะแม่ 😊

นินิว ฟิว น้ำฟ้า นีฟฟี่ โฟน ฝันฝัน

นันนี่ หรือแนนนี่ ก็ได้น่ารักดี

น้องเอวา ชื่อจริงชื่อ เอวาริน