ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดต้องมีขนาดเท่าไรค่ะถึงจะพอดีกับลูก

ไม่รู้จะชึ้อผ้าออ้มขนาดเท่าไรคูณเท่าไรดีคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย#ขอบคุณสำหรับชลคำตอบ☺️☺️☺️

1 ตอบกลับ

ถ้าแพมเพิสให้ใช้นิวบอน ส่วนแบบผ้ามีไซส์ด้วยเหรอค่ะ ถ้ามีก็ซื้อแแบใหญ่ก็ได้ค่ะ เพราะใช้ผูกอยู่แล้ว ช่วง1-4เดือนน้องโตเร็วมากค่ะ จะได้ใช้ได้ยาวๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า☺️