ท้อง 5 เดือน เผลอกินเหล้าโชจูผสมนมเปรี้ยวจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่รู้จริงๆค่ะ เพื่อนมันผสมไว้ ถามเพื่อนอีกคนมันไม่รู้มันบอกกินได้ ไอ้คนที่ผสมเดินเข้ามาบอกกินไม่ได้มันผสมเหล้าไว้ (โชจูกลิ่นไม่ค่อยแรงค่ะ เลยดูไม่ออกว่าผสม) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูตอนคลอดคะ