นมผง ขวดนม ควรเตรียมไปรพ.ป่าวคะ

ไม่รู้จริงๆคะ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเอาไปเลยคะ ท้องเเรกเราเอาไปหมอดุคะ เพราะส่วนมากหมอจะให้น้องกระตุ้นนมจากเต้าเเม่คะเพื่อให้เเม่มีน้ำนมให้น้องคะ

บ้านนี้ไม่เตรียมเลยจ้า ทาง รพ.มีให้ทุกอย่างเลยค่ะแม่