ศีรษะลูกมีผื่นๆ คล้ายๆกับรังแค

ไม่รู้ เขาเรียกว่าอะไร เริ่มเป็นตั้งแต่ไปนอน รพ เพราะไม่ได้สระผมเลย สาเหตุเกิดจากอะไร และควรรักษายังไง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ ค่อยสระผมน้องตามสมควร ใช้หวีเด็กเบาๆ สักระยะนึงก็จะดีขึ้นคะ ไขมันธรรมดาคะ งดใช้แป้งนะคะ หายไวๆนะคะ