น้ำหนักขึ้นเรว

ไม่รุ้เป็นเพราะอะไร น้ำหนักขึ้นเร็วมาก เดือน1 ขึ้น4กี่โล ทั้งๆที่หนูไม่ค่อยได้กินอะไร บางวันกินข้าวแค่2ครั้งเท่านั้นค่ะ บางวัน ก็กินขนมจุกจิกบ้าง แต่ก็นานๆที แบบนี้เปนเพราะอะไรค่ะ เเล้วตะเเก้ยังไงค่ะ น้องได้ 31+6 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะแม่ นน.จะขึ้นช่วงนี้อยู่แล้ว

5y ago

อีกอย่างหนูเปนคนน้ำหนักเยอะด้วนอ่ะค่ะ เดือนที่เเล้วขึ้น4โล เดือนนี้ ก็4โล เเล้วหมอบอกให้คุมอาหาร หนูก็คุมนะค่ะ แต่ร้ำหนะกก็ยังขึ้นเหมือนเดิม