ไม่ค่อยรุ้สึกลูกดิ้นค่ะเพราะอายุครรณ์ยังน้อยรึเปล่าค่ะ

ไม่รุ้สึกลูกดิ้น

2 ตอบกลับ

ใชาคะ กี่สัปดาห์แล้วคะ จริงๆเค้าดิ้นตลอดแต่เรายังไม่รู้สึก ถ้าไปฝากครรภ์แล้วมีการตรวจเช็ค สบายใจได้คะ 16-20 ขึ้นไปเราก็จะเริ่มรู้สึกได้คะ ช้าเร็วแล้วแต่คนคะ

แล้วแต่คนค่า ส่วนมากจะรู้สึกช่วง 18 วีคค่ะ