แบบนี้เรียกมูกใช่ไมค่ะพอดีมีอาการปวดท้องหน่วงท้องแข็งแต่ไม่ถี่เป้นพักๆก้หายแร้วมีแบบในรุปค่ะ

ไม่รุ้ว่าตกขาวรึมูก ท้องได้34สัปดา

แบบนี้เรียกมูกใช่ไมค่ะพอดีมีอาการปวดท้องหน่วงท้องแข็งแต่ไม่ถี่เป้นพักๆก้หายแร้วมีแบบในรุปค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ