ก้งงว่ามีพัสดุมาทั้งไปที่ไม่ได้สั่งไรเลย😁

ไม่รุ้ลงทะเบียนทิ้งไว้ ก็งงว่าทำไมมีพัสดุมาส่ง ลงไว้นานแล้วพึ่งได้วันนี้😁😁

ก้งงว่ามีพัสดุมาทั้งไปที่ไม่ได้สั่งไรเลย😁
2 ตอบกลับ

ลงทะเบียนไว้ดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลงไว้เหมือนกันพอน้อง1ขวบเอนฟาก็ส่งนมมาให้

บ้านนี้ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ ลงไว้หลายอัน