ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ไม่รุ้นะคะว่ามันปกติมั้ยเเต่นี้มีเลือดออกเล็กน้อยไม่รุ้ว่าประจำเดือนมารึป่าวนะคะเเต่ตอนคลอดเปนได้ประจำเดือนได้2เดือนเเรวตอนนี้ลูกได้6เดือนเเรวมันปกติมั้ยที่ประจำเดือนเราจะมา ปกติมั้ยคะเปนเเค่ตอนกลางคืน กลางวันไม่มีเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ร่างกายน่าจะเข้าสู่ภาวะปกติ

3y ago

อ้อคะขอบคุนคะ☺️