#ฝากท้องที่ไหนดี

#ไม่รุ้จะฝากท้องที่ไหนดี โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนดี เรามีสิทธิบัตรประกันสังคม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอกชนเลยค่ะแม่ค่ะ ถ้าแม่ใช้สิทธิประกันสังคมน่ะคะ บริการดีกว่ารัฐแน่นอนค่ะ

5y ago

เห็นด้วยกับความเห็นนี้ค่ะ ส่วนตัวเราก็มีสิทธิ์ประกันสังคมนะคะ แต่เลือกฝากเอกชน เพราะบริการดีมากๆเลยค่ะ

เอกชนดูแลและบริการดีมากค่ะ