จะนับลูกดิ้นแต่เลือกไม่ถูกค่ะ แม่ๆช่วยที

ไม่รุ่จะติ้กอันไหนเลยค่ะ ฮือ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะนับลูกดิ้นแต่เลือกไม่ถูกค่ะ แม่ๆช่วยที
2 ตอบกลับ

เราว่าอันไหนก็ได้หมดจ้า เอาตามที่คิดไว้ มันแค่บันทึกเวลาเฉยๆ

เลือก ที่บอกว่า ฉันไม่ทราบก็ได้ค่ะ