ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ อยากทราบค้าใช้จ่ายในกานซื่อของให้เด็กเเรกเกิดช่วงแรก ต้องมีค้าใช้จ่ายเท่าไหร่

ไม่รวมค้าคลอดน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อของราคาตามเกณคะ เอาพอใช้ได้ เอาเท่าที่จำเป็น ไม่ถึง2,000บาท แต่ถ้าของดีหน่อย ก้อแล้วแต่ที่ไปซื้อ ประมาท 3,000-8,000บาท