ลูกวัย2เดือน29วัน

ไม่ยอมนอนกลางวันนอนแต่ละที่แค่10-20นาทีบางวันไม่ยอมนอนเลยแต่ไม่ร้องไห้งอแงนะคะเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มอยากเล่นอยากเรียนรู้ค่ะ ถ้ากลางคืนนอนยาวก็ไม่เป็นไร ถ้าอยากให้น้องหลับกลางวันแนะให้อ่านนิทานสอนหนังสือพาเรียนรู้เยอะๆค่ะ สมองทำงานหนักแล้วเค้าจะง่วงบ้านนี้ใช้มุกนี้ค่ะ อยากเรียนรู้ก็ให้เต็มที่เลยจ้า

คิดว่าน้องเริ่มมองเห็นอะไรชัดขึ้น ติดเล่นด้วยค่ะแม่