ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกของเรา2เดือนกับ5วันไม่ยอมนอน นอนแค่1ชมหรือ30นาทีก็ตื่น ตื่นแล้วกินนมเป็นเพราะอะไรค่ะ

ไม่ยอมนอน นอนแค่1ชมหรือ30นาทีก็ตื่น ตื่นแล้วกินนมเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังปรับตัวค่ะ และจะเริ่มนอนน้อยลง ตื่นเล่นมากขึ้น คุณแม่ค่อย ๆ ตั้งเวลาให้น้องนอนและตื่นนะค่ะ ต่อไปน้องจะนอนและตื่นเป็นเวลาได้ง่ายค่ะ