ลูกได้9เดือนไม่ยอมจับขวดนมเอง

ไม่ยอมจับเองเลยคะจับไม่ถึง2นาทีก้อปล่อย

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วพัฒนาการด้านการหยิบจับของน้องเป็นยังไงบ้างคะ ของเล่นตุ๊กตาอย่างอื่นจับมั้ย ถ้าไม่ค่อยหยิบจับอย่างอื่นด้วยอาจจะเป็นเพราะพัฒนาการของน้อง หรือถ้าอย่าอื่นหยิบจับได้ปกติ อาจจะเป็นเพราะมันหนักไป ขวดร้อนอะไรแบบนี้รึเปล่าคะ

5y ago

คือน้องเขาไม่ค่อยใส่ใจของเล่นคะเขาจะชอบตีพื้นจับไม้แขวนเสื้อถ้าได้ตุ้กตาก้อแค่กัดแลวปล่อย