คือช่วงที่ลูก9-12เดือนกินข้าวน้อบมากกจนตอนนี้1ขวบ1เดือน

ไม่ยอมกินข้าวเลยกอนบ้างเเต่กินน้อบ4-5คำก้หยุดเเล้วเเต่ถ้ากินขนมจะชอบมากกกก

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูบ่อยๆ กันเบื่อ ขนมทานเยอะระวังจะติดมากกว่าเดิม พอทานขนมอิ่มก็ไม่อยากทานข้าว คุณแม่ต้องควบคุมให้ดี เสี่ยงน้ำหนักเกินด้วยค่ะ