เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่รักษาสุขภาพด้วยค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่...ขอโทษที่ถามคะเกิดขึ้นจากอะไรคะแม่..ไว้เป็นความรู้

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องเป็นอะไรค่ะ ตอนนี้เราก็ 39 จะ 40wเหมือนกัน แอบกังวนเล็กๆ

เสียใจด้วยคะแม่ เพิ่งผ่านเรื่องแบบนี้มาเอง เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะ ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ แต่น้องคงไม่อยากให้แม่ร้องให้นาน สู้ต่อไปเพื่อน้องนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ กำลังจะได้อยู่ด้วยกันแล้วเชียว เป็นเราคงร้องไห้แทบขาดใจ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่❤️สักวันน้องต้องกลับมาเกิดกับแม่แน่นอนค่ะ❤️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ 🥺 ของเราแค่เดือนเดียวและแท้งไป เรายังเสียใจเลย 😢

เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะ​ ขอให้มีตัวน้อยมาอีกไวๆนะคะ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​