เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจจด้วยคะ 😢 คุณแม่สู้ๆนะ

เสียใจด้วยค่ะน้องเป็นอะไรคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่✌️✌️สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะคะ🖤✌🏻

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะ

เสียใจด้วยค่ะ.แม่ สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆนะ✌️

เสียใจด้วยคะคุณเเม่​ สู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่✌️