เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค้ะ คุณแม่ก็สู้ต่อไปจ้า

เสียใจด้วยคะ สู้ๆนะคะกำลังใจให้นะคะ

สาเหตุจากอะไรค่ะแม่ เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ทำไมน้องถึงได้เสียค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค่ะคุณแม่สู้ๆน้ะค่ะ✌✌

เสียใจกับคุณแม่และครอบครัวด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ. น้องเป้นไรถึงเสียคะ

น่าสงสารอ่ะ เสียใจด้วยนะคะแม่😖😖😢😢

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ สู้ต่อไปค่ะ