เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ😭💙💙 สู้สู้ค่ะ✌️✌️👈

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ หดหู่ใจจัง

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องกลับมาใหม่ค่ะ

เข้มแข็ง​ให้มากๆนะค่ะคุณแม่​ สู้ๆนะค่ะ

ขอให้น้องกลับมาหาแม่นะคะ เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะของให้คุณแม่แข็งแรงนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งเร็วๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ กอดนะคะ สู้ๆนะคะ😢

เสียใจด้วยอย่างยิ่งค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ